Ngoài những chính sách mua hàng, chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển,....có thể nói chính sách bảo mật thông tin luôn rất được chú trọng. Bởi thông qua chính sách này người mua hành sẽ đảm bảo được những thông tin bản thân cung cấp với bên mua hàng không bị lộ ra ngoài. Hiểu được điều đó Nashinal cũng mang đến những chính sách bảo mật tốt nhất đến người mua hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Mục đích thu thập thông tin

  • Giúp hướng dẫn và giải đáp cho khách hàng thuận tiện hơn.
  • Hỗ trợ một số thông tin khi khách hàng mua sản phẩm.
  • Cung cấp những thông tin khuyến mại tới khách hàng thuận lợi.
  • Thực hiện những khảo sát của khách hàng khi trải nghiệm mua hàng.
  • Thực hiện một số quảng bá từ Nashinal đến với khách hàng có nhu cầu.

Phạm vi thu thập thông tin

  • Khi sử dụng dịch vụ sẽ được bên nashinal.vn, yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân theo tính chính xác nhất đảm bảo tính hợp pháp. Và những thông tin này chúng tôi không chịu trách nhiệm. Lưu ý chúng tôi sẽ không chịu ảnh trách nhiệm liên quan đến pháp luật với những thông tin bạn cung cấp.
  • Các thông tin được thu nhập là trình duyệt Web khi khách hàng sử dụng như: địa chỉ IP, loại trình duyệt,....
  • Chúng tôi cũng thu nhập những lần ghé thăm của khách hàng với trang web khi khách hàng kết nối đến nashinal.com

Chính sách bảo mật thông tin

Một số chính sách thực hiện bảo mật thông tin:

Cam kết bảo mật

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi hình thức. Nếu có những trường hợp xấu xảy ra do ảnh hưởng của dữ liệu do đường truyền mạng, chúng tôi chịu trách nhiệm khi có sự truy cập trái phép ảnh hưởng đến khách hàng. Tuy nhiên với những trường hợp khách hàng tự chia sẻ chúng tôi không đảm bảo được tính bảo mật và khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm của mình.

Chia sẻ thông tin cá nhân

  • Chúng tôi cam đoan không tiết lộ thông tin cá nhân ra ngoài.
  • Đối với một số trường hợp cần thiết liên quan tới pháp luật chúng tôi cũng có thể cung cấp như: khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật, tình huống khẩn cấp,....

Thay đổi về chính sách

Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi một số nội dung để phù hợp với nhu cầu. Vì vậy để thuận tiện khi có cập nhật chúng tôi sẽ chỉnh sửa thời gian “Cập nhất lần cuối” để khách hàng có thể nắm bắt.

Mọi thông tin về chính sách bảo mật đều được chúng tôi cung cấp chi tiết và đầy đủ tại trang Web. Để có thể yên tâm mua sắm và có thể áp dụng những chính sách tốt nhất cho bản thân chúng tôi hy vọng bạn có thể đọc rõ chính sách trước khi mua hàng. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin tốt nhất và có sự mua hàng phù hợp.

zalo